» กิจกรรม Global Perspective Module 3 : "Workshop on Professional Grooming for Interview" (1104 Views)

มาแล้ว! Global Perspective Module 3 : "Workshop on Professional Grooming for Interview"

พบกับความปัง++

• Groom บุคลิกภาพอย่าง Professional เพื่อเตรียมพร้อมสมัครงาน (การเดิน การนั่ง การพูด grooming make up and hair)
  • Workshop และฝึกปฏิบัติจริง เพื่อสร้างความมั่นใจ
  • เทคนิคการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ Communication technique
  • Professional English for Interview
  • Mindset ที่ดีต่ออาชีพในยุค 21st Century

โดยท่านวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ

1. อาจารย์จีณัชะญา จิปณัฐิกาญจน์ อาจารย์ประจำสาขานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

2. อาจารย์วรชัย เพียทา อาจารย์ประจำสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ในวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 น. ณ ห้องประชุม M301 อุทยานวิทยาศาสตร์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

**Limited seat**

Registration: https://kku.world/dde0b

**ปิดลงทะเบียนออนไลน์ วันที่ 10 มีนาคม 2566!

หมายเหต* 1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมโปรดแต่งการชุดสุภาพ หรือชุดสัมภาษณ์งานจริง พร้อมแต่งหน้าทำผม (Full make up/hair) มาร่วมกิจกรรม 2. ขอความกรุณาจัดเตรียมเครื่องสำอางส่วนตัว เช่น แป้งพับ รองพื้น บลัชออน กระจก เป็นต้น

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 3 มีนาคม 66