» รับสมัครโครงการ Krungthai Management Trainee (1151 Views)

0

ฝ่ายบริหารเส้นทางความก้าวหน้าและสรรหาบุคลากร บมจ.ธนาคารกรุงไทย เปิดรับสมัครบุคลากรภายนอกและนิสิต/ นักศึกษาจบใหม่หรือผู้มีความสนใจ สำหรับโครงการ  Krungthai Management Trainee

เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 22 มีนาคม-30 เมษายน 2566

ประโยชน์ที่ท่านจะได้รับ

- โอกาสทำงานกับธนาคารชั้นนำ

- ความก้าวหน้าสูง

- Great Teamwork

- Modern workplace, Work from home option

- มีทุนการศึกษาครอบคลุมทุกวัตถุประสงค์

คุณสมบัติ

- อายุไม่เกิน 30 ปี

- นิสิต/นักศึกษาจบใหม่ หรือมีประสบการณ์ทำงาน

- วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป สาขาวิชา การบัญชี การเงินการธนาคาร บริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ วิทยาการคอมพิวเตอร์ สถิติประยุกต์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง (สำหรับผู้สมัครในระดับปริยญาตรี ต้องมี GPAX 3.00 ขึ้นไป)

- มีทักษะภาษาอังกฤษระดับดี หรืทอภาษาต่างประเทศอื่นๆ เช่น ภาษาจีน จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

- หากมี Certificate คุณวุฒิพิเษาที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงาน จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

สมัคร

รายละเอียดเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม คุณศันสนีย์ ทนหนองแวง 02-345-1896 Email:hr.recruit@krungthai.com

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 12 เมษายน 66