» ประชาสัมพันธ์การสัมมนาเยาวชนนานาชาติ The 11th University Scholars Leadership Symposium (USLS) (351 Views)

ด้วย กองการต่างประเทศ ได้รับแจ้งจากองค์กร Humanitarian Affairs Asia เพื่อประชาสัมพันธ์การเปิดรับนิสิตเข้าร่วม การสัมมนาเยาวชนนานาชาติ The University Scholars Leadership Symposium (USLS) ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 1- 4 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์ประชุมแห่งสหประชาชาติ ประเทศไทย

วัตถุประสงค์
เพื่อพัฒนาเยาวชนที่มีศักยภาพความเป็นผู้นำในอนาคตได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ร่วมกันระหว่างนิสิตนักศึกษาจากนานาประเทศ รวมทั้งมีส่วนร่วมในการพัฒนาและสร้างการเปลี่ยนแปลงสังคมในเชิงสร้างสรรค์และอย่างยั่งยืน

คุณสมบัติผู้สมัคร

1.เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีหรือระดับบัณฑิตศึกษาอายุระหว่าง 17-30 ปี
2. มีความสนใจในประเด็นที่เป็นปัญหาของสังคมในปัจจุบันและต้องการพัฒนาและสร้างการเปลี่ยนแปลงสังคมในเชิงสร้างสรรค์
3.สามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษดี และสามารถถ่ายทอดความคิดเห็นในเวทีระดับนานาชาติได้
4.มีภาวะความเป็นผู้นํา และยอมรับในความแตกต่างระหว่างสังคมและวัฒนธรรม

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสมัครได้ด้วยตนเอง โดยส่งประวัติส่วนตัวและใบสมัครไปที่ อีเมล : changemakers1@humanitarianaffairs.asia หากมีข้อสงสัยประการใดสามารถติดต่อได้ที่คุณสิรินญา นักวิเทศสัมพันธ์ อีเมล : sirisit@kku.ac.th โทรศัพท์ 043-202059 และสายภายใน 42090

>>เอกสารแนบ<<คลิ้ก

Poster : สิรินญา สิทธิมงคล [Ms. Sirinya Sittimongkol] | 10 พฤษภาคม 66