» University of Cyprus (536 Views)

University of Cyprus สาธารณรัฐไซปรัสประจำสาธารณรัฐอินเดีย (เขตอาณาครอบคลุมราชอาณาจักรไทย) แจ้งว้่ มหาวิทยาลัยไซปรัส (University of Cyprus) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาล มีความประสงค์พัฒนาความร่วมมือด้านการศึกษากับสถาบันการอุดมศึกษาไทยในมิติ การแลกเปลี่ยนบุคลากร การจัดทำหลักสูตรร่วมกัน การจัดการหลักสูตรภาคฤดูร้อน การจัดประชุมและสัมมนา

**เปิดรับสมัครนักศึกษาไทยเข้าศึกษาต่อในระดับมหาบัณฑิตและปริญญาดุษฎีบัณฑิต** ในหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ

ดาวโหลดเอกสาร

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 15 มิถุนายน 66