» สัมมนาเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางไปศึกษาต่อ-Study UK Pre-Departure briefing (948 Views)

โอกาสดีมาแล้ว สำหรับผู้สนใจไปศึกษาต่อ ณ สหราชอาณาจักร!

"สัมมนาเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางไปศึกษาต่อ-Study UK Pre-Departure briefing"

บริติช เคานซิล ขอเชิญผู้สนใจศึกษาต่อสหราชอาณาจักร เพื่อเตรียมควสมพร้อมก่อนเดินทางไปศึกษาต่อ

งานนี้เหมาะสำหรับน้องๆที่ได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยแล้ว และผู้กำลังวางแผนไปศึกษาต่อในสหราชอาณาจักรในทุกๆระดับชั้น

วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 เวลา 16.00-17.30 น.

หัวข้อในงานสัมมนา

• การเตรียมความพร้อมก่อนเดินทาง
  • อัพเดทข้อมูลและตอบคำถามเกี่ยวกับการขอวีซ่านักเรียน และการเดินทางเข้าประเทศ รวมถึงวีซ่าเพื่ออยู่ทำงานต่ิหลังเรียบจบ New Graduate Route  โดยเจ้าหน้าที่จาก UK Visas and Immigration (UKVI) โดยตรง
  • คำแนะนำเกี่ยวกับเรียนและใช้ชีวิตในสหราชอาณาจักร แบบเจาำลึกโดยศอษย์เก่า และนักเรียนไทยที่กำลังศึกษาอยู่ในสหราชอาณาจักร

ลงทะเบียนร่วมงาน

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 19 มิถุนายน 66