» โครงการประกวด BAM สร้างแบรนด์ (485 Views)

บริษัท ดับเบิ้ล คิ๊ก จำกัด เป็นผู้มอบหมายจากบริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมประกวด BAM สร้างแบรนด์ โดยมีผู้ร่วมประกวดเป็นนิสิต-นักศึกษาระดับปริญญาตรีทั่วประเทศ

- สร้างการรับรู้ของแบรนด์

- สร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ และมุ่งสร้างประสบการณ์นอกห้องเรียนผ่านกิจกรรมประกวด

- สามารถนำแผนการสร้างแบรนด์ไปต่อยอดพัฒนาได้ในอนาคต

- ส่งเสริมให้กลุ่มนักศึกษาได้แสดงศักยภาพ แชะเข้าใจคุณค่าของการสร้างแบรนด์

เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2566

เอกสารดาวโหลด

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 27 มิถุนายน 66