» Thailand UMAP Micro-Credential (368 Views)

สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมโครงการ Thailand UMAP Micro-Credential ระยะที่ 3

ลักษณะโครงการ

• การดำเนินกิจกรรมแลกเปลี่ยนที่เน้นการรับรองความสามารถเฉพาะเจาะจงของบุคคล (Competency-Based Learning)
  • นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการสามารถขอรับรองความสามารถที่เฉพาะเจาะจงของตนเองที่เกิดจากประสบการณ์การทำจริง หรือในชีวิตประจำวัน โดยการส่งหลักฐานเพื่อพิสูจน์ความสามารถตามที่กำหนดไว้ในเกณฑ์ประเมิน และเมื่อผ่านการประเมินนักศึกษาจะได้รับ Digital badge เพื่อเป็นหลักฐานพิสูจน์แสดงสมรรถนะ

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม : link

สมัครเข้าร่วมโครงการ https://forms.office.com/pages/responsepage.aspx?id=3DJEb9IgHUSx26wzgLpjPRv5Hbf42ElCttBdFUGazIRUQ1NRWDVUUzdBWjgwWVdaTEI4TjNVTjNQVy4u  ภายในวันที่ 14 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม 02-4708468 หรือไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ orginter@mail.kmutt.ac.th

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 4 กรกฎาคม 66