» กองการต่างประเทศ มข. รับรางวัล เนื่องในโอกาสงานประชุมวิชาการนานาชาติ The 24th KKU Veterinary Annual International Conference 2023 (KVAC 2023) (216 Views)

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 กองการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับรางวัลด้านการสนับสนุนการจัดประชุม The 24th KKU Veterinary Annual International Conference 2023 (KVAC 2023) จากคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีผู้แทน คือ นางวิลาวัณย์ อังสุนันทวิวัฒน์ รักษาการแทนผู้อำนวยการกองการต่างประเทศ ให้เกียรติรับรางวัลดังกล่าว

การประชุมวิชาการนานาชาติ The 24th KKU Veterinary Annual International Conference 2023 (KVAC 2023)  เป็นการประชุมวิชาการนานาชาติด้านสัตวแพทย์ โดยมีแนวคิดเกี่ยวกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านสุขภาพสัตว์ระดับโลกหมายถึงการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและสิ่งที่เป็นนวัตกรรมเพื่อปรับปรุงสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของสัตว์ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงหลากหลายด้าน เช่น การแพทย์สัตว์  การเลี้ยงสัตว์  การวินิจฉัยโรค  การรักษาโรค และความเป็นอยู่ทั่วไปของสัตว์โดยรวม โดยมีผู้บริหารองค์กร อาจารย์ นักวิจัย  ศิษย์เก่า และนักศึกษาจากทั่วประเทศทีให้ความสนใจในปัญหาสุขภาพสัตว์ร่วมประชุมกว่า  800 คน ณ ห้องคอนแวนชั่น 2-3 โรงแรมอวานีขอนแก่น โฮเทล แอนด์คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ จังหวัดขอนแก่น

กองการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มีส่วนช่วยสนับสนุนด้านการจัดประชุมวิชาการนานาชาติ เป็นศูนย์กลางในการประสานความร่วมมือด้านการศึกษา และวิจัย อีกทั้งมีความพร้อมในการส่งเสริมการดำเนินงานด้านต่างประเทศ เพื่อร่วมผลักดันมหาวิทยาลัยสู่ความเป็นนานาชาติบนเวทีโลก

ข่าว: พราวแสง สิริภานุวัฒน์

ข้อมูล: มหาวิทยาลัยขอนแก่น / คณะสัตวแพทยศาสตร์

ภาพ: กองการต่างประเทศ/ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 20 กรกฎาคม 66