» EmpowerU Lab Day (247 Views)

ขอเชิญชวนนักศึกษาและอาจารย์ทุกเพศทุกวัยที่สนใจร่วมทดลอง “ออกแบบความเท่าเทียมในสถานศึกษา” เข้าร่วมกิจกรรม EmpowerU Lab Day
ฟรี ‼️ รับจำนวนจำกัด 50 ที่นั่งเท่านั้น

พร้อมรับประกาศนียบัตรหลังจบกิจกรรม

มาร่วมประชันไอเดียออกแบบความเท่าเทียมสุดปัง ลุ้นชิงทุนกว่า 9,000 บาท ต่อยอดความเปลี่ยนแปลงที่คุณอยากเห็น !

วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00-16.30 น.

สถานที่: ห้องประชุม 2 อาคาร HS 05 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

สิ่งที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับ

• มาร่วมถอดรากปัญหาบุลลี่ การกีดกัน การเลือกปฎิบัติและการตีตราทางเพศ เรื่องล้อเล่นที่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ
  • ร่วมออกแบบเวิร์คชอปขับเคลื่อนนโยบายเคารพความต่าง สร้างพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคนได้อย่างไร
  • ประชันไอเดียพร้อมชิงทุนรวม 9,000 บาท ต่อยอดโครงการขับเคลื่อนความเท่าเทียม
  • รับประกาศนียบัตรทันที! หลังจบกิจกรรม

สมัครได้ที่ลิ้งค์นี้ https://forms.glekhD9RnRKL4aCcoBq9
เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 28 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ( K. ปาล์ม) wonderlandpalm@gmail.com 0618873655

โครงการเวิร์คชอป EmpowerU Lab Day คือโครงการห้องทดลองสร้างพื้นที่ปลอดภัยโดยเน้นประเด็นด้านความหลากหลายทางเพศ เพื่อลดอคติ การเลือกปฎิบัติ พร้อมเสริมสร้างโอกาสและสังคมที่เท่าเทียมผ่านสถาบันการศึกษา ที่ได้รับทุนสนับสนุนจากสถานทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 24 พฤศจิกายน 66