» นักศึกษาจาก Youjiang Medical University for Nationalities ศึกษาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (277 Views)

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2566 เวลา 10.00 น. – 11.00 น. ณ ห้องประชุมกาลพฤกษ์ 5 มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัจฉราวรรณ โตภาคงาม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญเกศ กนิษฐานนท์ รักษาการแทนผู้อำนวยการกองการต่างประเทศ ให้การต้อนรับนักศึกษาทั้งในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา จาก Youjiang Medical University for Nationalities ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 17 คน ในโอกาสเดินทางมาทำกิจกรรมทางวิชาการและศึกษาวัฒนธรรม ณ คณะสาธารณสุขศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ระหว่างวันที่ 5 ธันวาคม 2566 – วันที่ 2 กุมพาพันธ์ 2567 ซึ่งนอกจากเรียนรู้ทางด้านวิชาการแล้ว นักศึกษายังได้เรียนรู้วิถีชีวิตและวัฒนธรรมไทยต่างๆ เช่น ภาษาไทยพื้นฐาน การทำอาหารไทย ชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นต้น

ข่าว: นส.สิรินญา สิทธิมงคล นักวิเทศสัมพันธ์
ภาพ: นางสาวจรัสศรี เขียวอ้วน

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 13 ธันวาคม 66