» กองการต่างประเทศ มข. ร่วมอวยพรและสวัสดีปีใหม่ หน่วยงานส่วนราชการ จังหวัดขอนแก่น (135 Views)

วันที่ 9 มกราคม 2567 กองการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญเกศ กนิษฐานนท์ รักษาการแทนผู้อำนวยการกองการต่างประเทศ พร้อมด้วย คณะผู้แทนจากกองการต่างประเทศ มข. ร่วมอวยพรและสวัสดีปีใหม่ หน่วยงานส่วนราชการในจังหวัดขอนแก่น ได้แก่ มูลนิธิทุน Fujimoto สถานกงสุลใหญ่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ประจำจังหวัดขอนแก่น สถานกงสุลใหญ่สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ประจำจังหวัดขอนแก่น สถานกงสุลใหญ่จีนฯ ประจำจังหวัดขอนแก่น และสถานกงสุลฝรั่งเศส ประจำจังหวัดขอนแก่น สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดขอนแก่น และสำนักงานจัดหางานจังหวัดขอนแก่น เพื่อส่งมอบความสุขและสานสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยขอนแก่นและหน่วยงานราชการดังกล่าว ซึ่งมีบทบาทสำคัญต่อการดำเนินงานด้านการต่างประเทศร่วมกันมาอย่างยาวนาน

มูลนิธิทุน Fujimoto

ข่าว: นักศึกษาฝึกประสบการณ์

เรียบเรียง:พราวแสง สิริภานุวัฒน์

ภาพ: นักศึกษาฝึกประสบการณ์

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 10 มกราคม 67