» "อาเซียนครบรอบ 57 ปี: จากวิสัยทัศน์สู่ความจริง" (212 Views)

เนื่องในโอกาสอาเซียนครบรอบ 57 ปีในปีนี้ ขอเชิญชวนเข้าร่วมกับ ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น สถาบันความร่วมมือพัฒนาเศรษฐกิจลุ่มน้ำโขง (Mekong Institute) ศูนย์วิจัยพหุลักษณ์สังคมลุ่มน้ำโขง กลุ่มสาขาวิชาสังคมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และภาคีเครือข่ายด้านอาเซียนและอนุภาคลุ่มน้ำโขง ในการร่วมเฉลิมฉลองโอกาสสำคัญนี้ด้วยกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่หลากหลายและการประชุมวิชาการด้านอาเซียนศึกษา (ASEAN Day 2024) ประจำปี 2567
.
ลงทะเบียนร่วมงาน "อาเซียนครบรอบ 57 ปี: จากวิสัยทัศน์สู่ความจริง" ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 6 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมอาคาร HS 03 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
.
ลงทะเบียนที่นี่: bit.ly/57thASEANDay
เรียนรู้เพิ่มเติม: https://mekonginstitute.org/join-us-for-the-asean-at-57-from-vision-to-reality-event-on-august-6-at-khon-kaen-university/

#ASEAN #ASEANDay #ASEANat57
#MekongInstitute
#ศูนย์อาเซียนศึกษา
#ศูนย์วิจัยพหุลักษณ์สังคมลุ่มน้ำโขง
#กลุ่มสาขาวิชาสังคมศาสตร์
#มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 21 กรกฎาคม 67