» ชาว มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้จังหวัดขอนแก่น (1303 Views)

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 14.00 น. ณ บริเวณหลังอาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น บุคลากรจาก     กองการต่างประเทศ ได้ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ โดยการนำของ นางเพียงเพ็ญ ภาคอุทัย ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ได้ลงพื้นที่ปลูกต้นยางนา เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้มหาวิทยาลัยขอนแก่น และช่วยลดโลกร้อนซึ่งถือเป็นไม้เศรษฐกิจที่มีมูลค่าสูง อีกทั้งยังเป็นการตอบสนองนโยบายของจังหวัดขอนแก่นให้เป็นเมือง Smart City and Smart Environment ภายใต้การดำเนินงานกิจกรรมของกองจัดการสาธารณูปโภค พลังงานและสิ่งแวดล้อม

Poster : สาขิน ขาวไชยมหา [Mr. Sakhin Khaochaimaha] | 29 มกราคม 62