» กงสุลเวียดนาม ประจำจังหวัดขอนแก่น แสดงความยินดีกับอธิการบดีคนใหม่ มข. (2528 Views)

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.30 น. ณ ห้องอธิการบดี ชั้น 6 อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้แทนจาก สถานกงสุล สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ประจำจังหวัดขอนแก่น Mr. Nguyen Dinh Tuan กงสุล พร้อมด้วย Mrs. Bui Thi Thanh ได้เข้าพบเพื่อแสดงความยินดีแก่ รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์ในโอกาสได้รับเลือกเป็นอธิการบดีคนใหม่

ในโอกาสนี้ ยังได้หารือร่วมกันเกี่ยวกับความร่วมมือทางด้านวิชาการและการศึกษา ได้แก่ การแลกเปลี่ยนนักศึกษา     การฝึกประสบการณ์ทำงานของนักศึกษาสหกิจ และการให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาเวียดนามเพื่อเข้ามาศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นต้น โดย รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล รักษาการอธิบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้กล่าวตอบขอบพระคุณในมิตรภาพที่ทางสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม มีต่อมหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งมีส่วนสนับสนุนในการพัฒนาความสัมพันธ์ที่ก่อเกิดประโยชน์ต่อการพัฒนาทางด้านการศึกษาร่วมกันต่อไป

ข่าว : สิรินญา สิทธิมงคล
ภาพ : สาขิน ขาวไชยมหา

Poster : สาขิน ขาวไชยมหา [Mr. Sakhin Khaochaimaha] | 20 กุมภาพันธ์ 62