» ผู้บริหารฝ่ายการต่างประเทศ มข.ต้อนรับผู้บริหารจาก Huazhong University of Science and Technology (HUST), สาธารณรัฐประชาชนจีน (1189 Views)

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2562 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุมกัลปพฤกษ์ 7 อาคารสิริคุณากร ผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ. ดร. นวรัตน์ วราอัศวปติ เจริญ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ รศ.พญ.รสวันต์  อารีมิตร รักษาการแทนผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ และนางสาวเนตรดาว จำเริญดารารัศมี รักษาการแทนผู้อำนวยการกองการต่างประเทศ พร้อมด้วย ดร.พัฒนพงศ์ โตภาคงาม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น ให้การต้อนรับ Professor Xu Xiaodong รองอธิการบดีจาก Huazhong University of Science and Technology (HUST), ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน และ Professor Huang Dong ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยอาเซียนจาก HUST พร้อมคณะ ในโอกาสมาเยือนมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเจรจาความร่วมมือทางด้านวิชาการ งานวิจัย และแนวทางในการพัฒนาความร่วมมือระหว่างทั้งสองสถาบัน รวมไปถึงการแลกเปลี่ยนบุคลากรและนักศึกษา นับเป็นโอกาสอันดีสำหรับสองสถาบันในการริเริ่มสร้างความสัมพันธ์ ส่งเสริมการเรียนรู้และความเข้าใจอันดีระหว่างกันต่อไป

ข่าว : สิรินญา สิทธิมงคล
ภาพ : สาขิน ขาวไชยมหา

Poster : สาขิน ขาวไชยมหา [Mr. Sakhin Khaochaimaha] | 11 มีนาคม 62