» COLA KKU ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานานาชาติ หัวข้อ การพัฒนาสังคม เศรษฐกิจ และการเมืองของ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้: เหลียวหลังแลหน้า (1692 Views)

COLA KKU ร่วมกับ Konrad-Adenauer-Stiftung ประเทศไทย
ขอเชิญนักวิชาการ นักศึกษาและผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานานาชาติ หัวข้อ
---------------------------------
“การพัฒนาสังคม เศรษฐกิจ และการเมืองของ
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้: เหลียวหลังแลหน้า”
Socio-economic and Political Development in
Southeast Asia: Looking Back and Looking Ahead
วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมพีรสิทธิ์ คำนวณศิลป์ วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
“Looking back on a 50-year relationship with Southeast Asia
โดย Prof. Gayl Ness จาก University of Michigan-Ann Arbor สหรัฐอเมริกา
“The Role of ASEAN in the Growing Conflict between China and US in the South China Sea.”
โดย Prof. Bruce Gilley จาก Mark O. Hatfield School of Government, College of Urban and Public Affairs, Portland State University สหรัฐอเมริกา
ข้อมูลเพิ่มเติม/สำรองที่นั่ง
โทร. 043 203124 คุณเกวรี 085 2243554

Poster : สาขิน ขาวไชยมหา [Mr. Sakhin Khaochaimaha] | 12 มีนาคม 62