» ผู้บริหารด้านการต่างประเทศพบปะเครือข่ายนักศึกษาต่างชาติ ประจำปี 2562 (1102 Views)

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2562 เวลา 16.45 น. ณ ห้องประชุมสิริคุณากร 4 ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น กองการต่างประเทศ จัดงานผู้บริหารพบปะเครือข่ายนักศึกษาต่างชาติ เพื่อส่งเสริมสมรรถนะด้านบรรยากาศ ความเป็นนานาชาติและการบริการนักศึกษาต่างชาติ โดยเปิดโอกาสให้ผู้แทนนักศึกษาต่างชาติในมหาวิทยาลัยขอนแก่นได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้และเสนอแนะแนวทางในการให้บริการนักศึกษาต่างชาติ รวมถึงสร้างความผูกพันธ์ของนักศึกษาต่อสถาบัน (Royalty) อีกด้วย

ในโอกาศนี้ รศ. ดร. นวรัตน์ วราอัศวปติ เจริญ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดงาน โดยได้แนะนำผู้บริหารมหาวิทยาลัย ส่วนงานและบุคลากร แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการเรียนการสอน การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยและพบปะพูดคุยกับนักศึกษาต่างชาติอื่น และกิจกรรมสันทนาการเชื่อมความสัมพันธ์ด้วย

ข่าว : สิรินญา สิทธิมงคล
ภาพ : สาขิน ขาวไชยมหา

Poster : สาขิน ขาวไชยมหา [Mr. Sakhin Khaochaimaha] | 21 มีนาคม 62