» “Singha Biz Course” รับสมัครนักศึกษาฝึกงานรุ่นที่ 11 สำหรับชาวต่างชาติ (2611 Views)

Singha Biz Course เป็นโครงการฝึกงานรูปแบบพิเศษจากสิงห์
เปิดโอกาสให้นิสิต-นักศึกษาชั้นปีที่
3-(ไม่จำกัดคณะ และสาขาวิชา)
ได้โชว์ศักยภาพของตนเอง ได้ฝึกงานแบบลงลึกรอบด้าน
ด้วยการ
ทำงานจริง ให้ ทำงานเป็น ในหลากหลายสาขาวิชา
เช่น การตลาด การบริหารจัดการ การขาย การโฆษณาประชาสัมพันธ์ และทรัพยากรบุคคล

คุณสมบัติของนักศึกษาต่างชาติ:
1. เป็นนิสิต-นักศึกษาชั้นปีที่ 3 - 4 หรือ นักศึกษาจบใหม่ ซึ่งสามารถใช้ภาษาไทยสื่อสารได้ดีเท่านั้น
2. เป็นนักศึกษาต่างชาติที่มาจากภูมิภาค Greater Mekong Sub-region (GMS) อันได้แก่ประเทศ พม่า ลาว กัมพูชา เวียดนาม และจีน หรือชาติอื่นๆ

ระยะเวลาการฝึกอบรมระหว่างวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 – 31 กรกฏาคม 2562 ( 9 เดือน)

ทุนสนับสนุนทางโครงการมีหอพักให้นักศึกษาต่างชาติ และมีทุนให้เดือนละ 7,500 บาท (รวม 2 เดือน) ยกเว้นค่าน้ำและค่าไฟ

กำหนดการรับสมัคร: ภายในวันที่ 5 เมษายน 2562

สอบสัมภาษณ์: วันที่ 25 เมษายน 2562

วิธีการรับสมัครโดยทางมหาวิทยาลัยจะเป็นผู้คัดเลือกนักศึกษาผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์

Facebook Fan Page: Singha Biz Course  และ E-mail: contact@singhabizcourse.com

>>Download เอกสาร<<

Poster : สาขิน ขาวไชยมหา [Mr. Sakhin Khaochaimaha] | 26 มีนาคม 62