» ผู้บริหารฝ่ายการต่างประเทศ มข.ต้อนรับผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยจำปาสัก สปป. ลาว (2370 Views)

เมื่อวันศุกร์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุมกาลพฤกษ์ 7 ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น รศ. ดร.นวรัตน์ วราอัศวปติ เจริญ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ  พร้อมด้วย รศ.พญ.รสวันต์ อารีมิตร รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ นางสาวเนตรดาว จำเริญดารารัศมี รักษาการแทนผู้อำนวยการกองการต่างประเทศ  คณาจารย์จากคณะสัตวแพทย์ศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ และบุคลากรกองการต่างประเทศ ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยจำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว นำโดย Dr. Phonesavanh Thepphasoulithone, Vice President, Mr.Kilaysone Asai, Vice Dean of Faculty of Education, Mr.Somsanouk Virachack, Head of Administration Office และคณะ โอกาสมาเยือนเพื่อร่วมหารือข้อคิดเห็นทางวิชาการและข้อตกลง Memorandum of Agreement (MOA) อีกทั้งยังได้หารือเรื่องการพัฒนาบุคลากร ให้ทุนสนับสนุนแบบ Matching Fund ในระดับบัณฑิตศึกษาในสาขาวิชา Curriculum and Instruction, Veterinary Medicine, Applied Mathematics, Animal Nutrition ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และสนับสนุนความร่วมมือในด้านอื่นๆ ด้วย

ข่าว : สิรินญา สิทธิมงคล
ภาพ : สาขิน ขาวไชยมหา

Poster : สาขิน ขาวไชยมหา [Mr. Sakhin Khaochaimaha] | 14 เมษายน 62