» ม.ศรีนครินทรวิโรฒ แลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านวิเทศสัมพันธ์ มข. (1647 Views)

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 เวลา 15.00 น. ณ ห้องกาลพฤกษ์ 7 ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น รศ. ดร.นวรัตน์ วราอัศวปติ เจริญ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ  พร้อมด้วย รศ.พญ.รสวันต์ อารีมิตร รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ นางสาวเนตรดาว จำเริญดารารัศมี รักษาการแทนผู้อำนวยการกองการต่างประเทศ และบุคลากรกองการต่างประเทศให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ นำโดย รศ.พฤทธิ์ ศุภเศรษฐศิริ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร และบุคลากรจากส่วนวิเทศสัมพันธ์ จำนวน 10 คน เข้าศึกษาดูงานเยี่ยมชมสำนักงานอธิการบดี และกองการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์งานวิเทศสัมพันธ์ กระชับความสัมพันธ์ระหว่างเครือข่าย และเพื่อนำข้อมูลไปพัฒนาเป็นแนวทางการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผลให้มากยิ่งขึ้น

ข่าว : สิรินญา สิทธิมงคล
ภาพ : สาขิน ขาวไชยมหา

Poster : สาขิน ขาวไชยมหา [Mr. Sakhin Khaochaimaha] | 31 พฤษภาคม 62