» มข.ต้อนรับ คณะผู้เข้าศึกษาดูงานจาก University of Health Sciences สปป.ลาว (1247 Views)

เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมสารสิน ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ.นพ.ธรา ธรรมโรจน์ รักษาการแทน รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.เด่นพงษ์ สุดภักดี รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนามหาวิทยาลัยดิจิทัล นางเพียงเพ็ญ ภาคอุทัย ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นางสาวเนตรดาว จำเริญดารารัศมี รักษาการแทนผู้อำนวยการกองการต่างประเทศ นายธัญญา ภักดี ผู้อำนวยการกองบริหารงานกลาง นางพรรณี ศักดิ์ทัศนา รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานบัญชี ผู้แทนกองคลัง นายวัชร พัฒนาวิวัฒนพร รักษาการแทนผู้อำนวยการกองอาคารและสถานที่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัย University of Health Sciences สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว นำโดย Assoc. Prof. Dr. Akao Lyvongsa รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร โดยมีวัตถุประสงค์ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านการบริหารจัดการคลัง พัสดุ สารบรรณ เลขานุการ อาคารสถานที่และการต่างประเทศ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์ วิสัยทัศน์ร่วมกันซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนาศักยภาพบุคลากรและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในอนาคตต่อไป

ข่าว : สิรินญา สิทธิมงคล
ภาพ : ภัทรธีรา ทุมทัน

Poster : สาขิน ขาวไชยมหา [Mr. Sakhin Khaochaimaha] | 8 กรกฎาคม 62