» กองการต่างประเทศ จัดโครงการสัมมนาเครือข่ายการต่างประเทศ ประจำปี 2562 (991 Views)

เมื่อวันที่ 18-20 สิงหาคม 2562 กองการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านการต่างประเทศ ประจำปี 2562 ณ จังหวัดนครราชสีมา นำโดยนางสาวเนตรดาว จำเริญดารารัศมี รักษาการแทนผู้อำนวยการกองการต่างประเทศ พร้อมด้วยคณะกรรมการด้านการต่างประเทศ และเครือข่ายผู้ปฏิบัติงานด้านวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายงาน กระชับความสัมพันธ์ และสร้างความเข้มแข็งของงานวิเทศสัมพันธ์ รวมไปถึงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ปัญหาและหาแนวทางการแก้ปัญหาร่วมกัน อาทิเช่น ประเด็นเรื่องการรับเข้านักศึกษาต่างชาติ การต่ออายุวีซ่า และการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เป็นต้น เพื่อให้เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ และเป็นการสนับสนุนเพื่อนำมหาวิทยาลัยสู่ความเป็นนานาชาติ (Internationalization)

ข่าว: ภัทรธีรา ทุมทัน
ภาพ: สาขิน ขาวไชยมหา

Poster : สาขิน ขาวไชยมหา [Mr. Sakhin Khaochaimaha] | 22 สิงหาคม 62