» ผู้บริหารฝ่ายการต่างประเทศ มข.ต้อนรับผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว สปป. ลาว (3005 Views)

วันที่ 15 สิงหาคม 2562 เวลา 13.30 น. ห้องประชุมกาลพฤกษ์ 7 ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร  ผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.เด่นพงษ์ สุดภักดี  รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนามหาวิทยาลัยดิจิทัล มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยนางสาวเนตรดาว จำเริญดารารัศมี รักษาการแทนผู้อำนวยการกองการต่างประเทศ  ผู้บริหารจากคณะวิทยาศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ และบุคลากรกองการต่างประเทศ ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว นำโดย Prof. Dr. Somsy Gnophanxay, อธิการบดี Assoc. Prof. Dr. Somchanh Bounphanmy รองอธิการบดี และคณะ ในโอกาสมาเยือนมหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการและข้อตกลง Memorandum of Agreement (MOA) รวมทั้งการยกระดับพัฒนาบุคลากร ให้ทุนสนับสนุนแบบ Matching Fund ในระดับบัณฑิตศึกษาในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับทางด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและด้านรัฐประศาสนศาสตร ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และสนับสนุนความร่วมมือในด้านอื่นๆด้วย

ข่าว : สิรินญา สิทธิมงคล
ภาพ : สาขิน ขาวไชยมหา

Poster : สาขิน ขาวไชยมหา [Mr. Sakhin Khaochaimaha] | 23 สิงหาคม 62