» ผู้บริหาร มข.ต้อนรับคณาจารย์จาก Massachusetts General Hospital (MGH) และ Harvard Medical School ประเทศสหรัฐอเมริกา (1735 Views)

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมกาลพฤกษ์ 7 อาคารสิริคุณากร ผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ รศ.สุพัชญ์ สีนะวัฒน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ พร้อมด้วยคณาจารย์จากคณะแพทยศาสตร์ และคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับ คณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจาก Massachusetts General Hospital (MGH) และ Harvard Medical School ประเทศสหรัฐอเมริกา ในโอกาสมาเป็นวิทยากรในงานประชุมวิชาการนานาชาติ เรื่อง Head and Neck Oncology ภายใต้หัวข้อ “An Update on Interdisciplinary Approaches” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 - 8 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมมอดินแดง คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดยได้เจรจาหารือความร่วมมือทางวิชาการและแนวทางในการพัฒนาความร่วมมือร่วมกัน ส่งเสริมให้มีการแลกเปลี่ยนความรู้ซึ่งกันและประสบการณ์ในอนาคตเกี่ยวกับการจัดการสหสาขาวิชาด้านการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งที่ศีรษะและลำคอ และนวัตกรรมในการดูแลรักษาผู้ป่วยกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงการแลกเปลี่ยนบุคลากร นักศึกษา และการพัฒนาทางด้านวิชาการ การวิจัย ต่อไป

ข่าว : นางสาวสิรินญา สิทธิมงคล
ภาพ : นายจรณ์ ส่งเสริม

Poster : สิรินญา สิทธิมงคล [Ms. Sirinya Sittimongkol] | 13 พฤศจิกายน 62