» ผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น จาก 3 คณะ ประชุมเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ NCKU ไต้หวัน (963 Views)

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมกัลปพฤกษ์ 6 ชั้น 2 อาคารสิริคุนากร ผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ. ดร.รัชพล สันติวรากร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเจรจาความร่วมมือทางวิชาการและวิจัย ร่วมกับ Prof. Chia-Chu Chen, Director of Oversea Research Center, National Cheng Kung University, Taiwan รวมทั้งโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา นอกจากนี้ ยังได้กล่าวถึงโอกาสในการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับมหาวิทยาลัยขอนแก่นและ National Cheng Kung University ต่อไปในอนาคต

ข่าว: พราวแสง ภูสิงหา นักวิเทศสัมพันธ์ กองการต่างประเทศ

ภาพ : สาขิน ขาวไชยมหา นักสารสนเทศ กองการต่างประเทศ

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 22 พฤศจิกายน 62