» ผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น ต้อนรับ คณะผู้บริหารจาก University of Health Sciences, Lao PDR. (1070 Views)

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุมกาลปพฤกษ์ 7 ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร ผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัจฉราวรรณ โตภาคงาม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ และศาสตราจารย์ผิวพรรณ มาลีวงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ รวมทั้งผู้อำนวยการกองการต่างประเทศ และผู้อำนวยการสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ ร่วมให้การต้อนรับ Dr. Chanthanom Manithip รองอธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยจาก University of Health Sciences ในโอกาสมาเยือนมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อกระชับความสัมพันธ์และร่วมหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการ และการบริหารการศึกษา ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหารจาก University of Health Sciences เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ หน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้แก่ กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ อีกด้วย

ข่าว: พราวแสง ภูสิงหา

ภาพ: สาขิน ขาวไชยมหา

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 17 มกราคม 63