» นศ. CIEE สหรัฐอเมริกา ศึกษาแลกเปลี่ยน ณ มข. (2227 Views)

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราวรรณ โตภาคงาม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ และบุคลากรกองการต่างประเทศ ให้การต้อนรับนักศึกษาในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างประเทศ CIEE (Council on International Educational Exchange ) จากประเทศสหรัฐอเมริกา ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2562 โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น จำนวน 9 คน ซึ่งนักศึกษานอกจากได้เรียนรู้ทางวิชาการแล้ว ยังได้เปิดประสบการณ์เรียนรู้ทางวัฒนธรรม และประเพณีไทย ทั้งนี้ CIEE และมหาวิทยาลัยขอนแก่นได้ดำเนินโครงการมาแล้วตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534 จนถึงปัจจุบัน

ข่าว: พราวแสง ภูสิงหา

ภาพ: Yudha Puratmaja

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 20 มกราคม 63