» ฝ่ายการต่างประเทศหารือการดำเนินงานโครงการปัญญาประดิษฐ์ด้านการดูแลสุขภาพ (AI for Healthcare) (680 Views)

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563  เวลา 09.00 – 11.30 น. ณ ห้องประชุมกาลพฤกษ์ 7 ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร กองการต่างประเทศ ฝ่ายการต่างประทศ ร่วมกับฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ ได้จัดประชุมหารือการดำเนินงานโครงการปัญญาประดิษฐ์ด้านการดูแลสุขภาพ (AI for Healthcare) ซึ่งมหาวิทยาลัยขอนแก่นได้รับทุนสนับสนุนจากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม   ทั้งนี้โครงการดังกล่าวมีกำหนดจัดระหว่างวันที่ 20 – 24 กรกฎาคม 2563 ภายใต้หัวข้อ  AI for Security  and Data Privacy ซึ่งมีวิทยากรพิเศษจากมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก เช่น Harvard University, Stanford University, Imperial College London เป็นต้น ทั้งนี้ลักษณะการอบรมจะจัดทั้งแบบ Online Course และ Workshop และกลุ่มเป้าหมายคือ บุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น และบุคคลทั่วไป

ข่าว/ภาพ: จริยา สงวนรัตน์ นักวิเทศสัมพันธ์

Poster : สาขิน ขาวไชยมหา [Mr. Sakhin Khaochaimaha] | 5 มิถุนายน 63