» ประชุมหารือการบูรณาการงานด้านการต่างประเทศ: Strategic Partnership (กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ) (839 Views)

กองการต่างประเทศ ฝ่ายการต่างประเทศ ร่วมกับกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ (คณะแพทยศาสตร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ คณะเทคนิคการแพทย์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์) ประชุมหารือการบูรณาการงานด้านการต่างประเทศ: Strategic Partnership วันที่ 15 มิถุนายน 2563 เวลา 13.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมสิริคุณากร 3 ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัจฉราวรรณ โตภาคงาม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ เป็นประธานในการประชุม

เนื้อหาสาระสำคัญของการประชุมในครั้งนี้ ได้แก่ (1) นโยบายเชิงกลยุท์ในการเพิ่มการจัดอันดับมหาวิทยาลัย (University Ranking)  (2) การดำเนินงานด้าน Strategic Partnership (3) การบูรณาการดำเนินงานร่วมกันกับคณะกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ข่าว/ภาพ: จริยา สงวนรัตน์ นักวิเทศสัมพันธ์

Poster : สาขิน ขาวไชยมหา [Mr. Sakhin Khaochaimaha] | 16 มิถุนายน 63