» แคมปัสฟรานซ์ (Campus France) สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวออนไลน์ "การเรียนต่อประเทศฝรั่งเศส" ที่จะจัดขึ้นตลอดปี 2563 นี้ (1208 Views)

สำหรับนักศึกษา และผู้สนใจ ที่มองหาโอกาสศึกษาต่อในประเทศฝรั่งเศส

โดยกิจกรรมนี้จะมีการจัดสัมมนาในหลากหลายหัวข้อ ทุกเดือน จนสิ้นปี 2563 ผ่านทางช่องทางออนไลน์ อาทิ Facebook Live, Zoom Meeting

ตัวอย่างหัวข้อ เช่น ระบบการศึกษา, วิธีการเลือกหลักสูตร สถาบัน, ขั้นตอนเตรียมตัว เตรียมเอกสาร, การเตรียมตัวก่อนเดินทาง และชีวิตนักศึกษาในฝรั่งเศส, แนะแนวรายสาขา เช่น วิศวกรรมศาสตร์ สังคมศาสตร์ กฎหมาย วิทยาศาสตร์ บริหารธุรกิจ ศิลปะ สถาปัตยกรรมศาสตร์ เกษตร สิ่งแวดล้อม สุขภาพ ฯลฯ, เสวนาพิเศษ เจาะลึกทุนการศึกษาทุกระดับ, การเรียนต่อปริญญาเอกและการทำวิจัยในฝรั่งเศส, สัมภาษณ์พิเศษ ศิษย์เก่าหรือนักศึกษาไทยในฝรั่งเศส และ อื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมนี้สามารถเข้าร่วมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่อีเมล์ bangkok@campusfrance.org

Poster : สาขิน ขาวไชยมหา [Mr. Sakhin Khaochaimaha] | 2 กรกฎาคม 63