» กองการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมปลูกป่า “กาลพฤกษ์ รวมใจ” (1098 Views)

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.30 น ณ แปลงอาหารสัตว์ ถนนหมายเลข 1 (ประตูศรีฐาน-ตึกอธิการ) ผู้บริหารกองการต่างประเทศ นำโดย ผศ. อัจราวรรณ โตภาคงาม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ นางสาวเนตรดาว จำเริญดารารัศมี รักษาการแทนผู้อำนวยการกองการต่างประเทศ และบุคลากร กองการต่างประเทศ ร่วมปลูกต้นไม้ ในกิจกรรม “กาลพฤกษ์ รวมใจ”  เพื่อเตรียมฉลองในโอกาสครบรอบ 60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปี พ.ศ 2567 และเพื่อเป็นการปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณฟาร์ม คณะเกษตรศาสตร์ อีกทั้ง สนับสนุน Great place to live ให้แก่มหาวิทยาลัยขอนแก่น และเตรียมความพร้อมด้านสิ่งแวดล้อมที่ดีให้นักศึกษาต่างชาติที่จะเข้ามาศึกษาในภาคการศึกษานี้

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว มีผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณาจารย์ บุคลากร ทุกภาคส่วน นักศึกษา เข้าร่วม โดยได้ร่วมปลูกต้นกาลปพฤกษ์ จำนวน 190 ต้น ระยะทาง 1,245 เมตร

ข่าว: พราวแสง ภูสิงหา

ภาพ: กองการต่างประเทศ

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 3 กรกฎาคม 63