» ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับผู้แทน จาก CP ALL (1716 Views)

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2563 เวลา 9.00 – 10.30 น. ณ ห้องประชุมกาลพฤกษ์ 5 ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร ผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รองศาสตราจารย์นวรัตน์ วราอัศวปติ เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ พร้อมด้วยนางสาวเนตรดาว จำเริญดารารัศมี รักษาการแทนผู้อำนวยการกองการต่างประเทศ และนางวิลาวัณย์ อังสุนันทวิวัฒน์  หัวหน้างานการต่างประเทศ ให้การต้อนรับ คุณวิวัฒน์ บุญเจริญ รองผู้จัดการทั่วไปด้านทรัพยากรบุคคลกระจายสินค้าและสนับสนุนการสรรหา และคณะผู้แทนจาก บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทหลักในกลุ่มธุรกิจการตลาดและการจัดจำหน่ายของเครือเจริญโภคภัณฑ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจค้าปลีกประเภทร้านค้าสะดวกซื้อภายใต้เครื่องหมายการค้าเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย

ในโอกาสมาเยือนมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อหารือความร่วมมือระหว่างสถานศึกษากับสถานประกอบการ เช่น การส่งนักศึกษาเข้ารับการฝึกประสบการณ์ตรงจากการฝึกงาน เพื่อได้มีโอกาสนำความรู้ไปสู่การปฏิบัติจริง นอกเหนือจากนี้บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด มีแผนการขยายธุรกิจไปยังสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวและราชอาณาจักรกัมพูชา จึงมีความต้องการผู้ที่มีศักยภาพที่ พร้อมเป็นกำลังสำคัญในการเรียนรู้และพัฒนาขยายธุรกิจในประเทศ อีกทั้ง ยังได้ประชาสัมพันธ์ข้อมูลตำแหน่งงานต่างๆให้กับตัวแทนชมรมนักศึกษาสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวและราชอาณาจักรกัมพูชาที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยขอนแก่นได้รับทราบ รวมถึงข้อมูลอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการสมัครงาน อันจะเป็นประโยชน์สำหรับนักศึกษาต่อไป

ข่าว : สิรินญา
ภาพ : จริยา

Poster : สิรินญา สิทธิมงคล [Ms. Sirinya Sittimongkol] | 11 กันยายน 63