» เสียงสะท้อนนศ.ต่างชาติดีเกินคาด ชื่นชมบทบาทในการบริการรับส่ง มข.- ตม. (1322 Views)

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563 กองการต่างประเทศ จัดบริการบริการรถรับ-ส่ง (โดยไม่มีค่าใช้จ่าย) สำหรับบุคลากรและนักศึกษาต่างชาติระหว่างมหาวิทยาลัยขอนแก่นและสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง จังหวัดขอนแก่น โดยได้รับการตอบรับจากนักศึกษาต่างชาติเป็นอย่างดี

โดย Ms. Bella Tiara นักศึกษาต่างชาติชาวอินโดนีเซีย เผยว่า “ขอขอบคุณการบริการรถรับ - ส่งฟรีที่จัดโดย IAD KKU ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมาก”

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.iad .kku.ac.th เลือกหัวข้อ INT’L Student Service
และเลือกคอลัมภ์ Visa จากนั้นคลิกไปที่รูปภาพ Free Ride to KKU Immigration Office เพื่อเข้าไปลงทะเบียนการสำรองที่นั่ง โดยกองการต่างประเทศได้กำหนดให้มีบริการรถรับ-ส่ง จำนวน 2 ครั้งต่อเดือน

ภาพ/ข่าว : นส.สิรินญา

Poster : สิรินญา สิทธิมงคล [Ms. Sirinya Sittimongkol] | 14 ตุลาคม 63