» สมาคมทันตกรรมรากเทียมแห่งประเทศไทย จับมือ ทันตะฯ มข. จัดการประชุมวิชาการ ผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางทันตกรรมรากเทียมอาเซียน (1918 Views)

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 8.30 น. คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นเป็นเจ้าภาพร่วมกับสมาคมทันตกรรมรากเทียมแห่งประเทศไทยจัดการประชุมวิชาการสามัญ ประจำปี 2563 เรื่อง “Upskill for Implant Success” โดยมี รศ.นพ.ทพ.สมชาย เศรษฐศิริสมบัติ นายกสมาคมทันตกรรมรากเทียมแห่งประเทศไทย เป็นผู้กล่าวรายงาน และผศ.ดร.ทพ.ฑีฆายุ พลางกูร จอร์นส รองคณบดี ฝ่ายวิจัย บัณฑิตศึกษา และวิเทศสัมพันธ์คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานเปิดงาน ในการนี้มีทันตแพทย์ทั่วประเทศสนใจเข้าร่วมกว่า 360 คน ณ โรงแรมพูลแมน ราชา ออคิด จ.ขอนแก่น

ประชุมวิชาการ “Upskill for Implant Success” มีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนา และส่งเสริมองค์ความรู้ทางทันตกรรมรากเทียมให้แก่สมาชิกและทันตแพทย์รวมไปถึงการตอบสนองนโยบายที่จะให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางทางด้านทันตกรรมรากเทียมในภูมิภาคอาเซียน

ข่าว/ภาพ: รวิพร สายแสนทอง

ที่มา: https://th.kku.ac.th/39453/

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 30 พฤศจิกายน 63