» You are invited to join information session practice for the international student Exchange of “CHAMSA-Program” (2491 Views)

ด้วยกองการต่างประเทศ ได้รับแจ้งจาก Champasack University ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว
กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่สนใจเข้าร่วมเตรียมความพร้อมกับเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยจำปาสักในโครงการ International Student Exchange Program “CHAMSA Program” (
To make the trainers familiar in real practice situation) ก่อนที่โปรแกรมจะเริ่มต้นในปีการศึกษา 2565

โดยกำหนดจัดกิจกรรม ในวันที่ 18 ธันวาคม 2564

ทั้งนี้ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว สามารถสมัครโดยตรงมายังกองการต่างประเทศ โดยแนบหลักฐานการสมัครดังนี้

1.ผลการเรียนฉบับล่าสุด
2.ประวัติโดยย่อ (CV) (หากมี)

หมดเขตรับสมัคร ภายในวันที่ 7 ธันวาคม 2564

ทั้งนี้ ทางกองการต่างประเทศใคร่ขอสงวนสิทธ์ในการคัดเลือก กรณี
มีผู้สมัครเกินกว่าจำนวนที่ทางมหาวิทยาลัยจำปาสักกำหนด
หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมโปรดติดต่อคุณสิรินญา e-mail: sirisit@kku.ac.th
เบอร์โทรภายใน 42090

>>เอกสารเพิ่มเติม<<

Poster : สิรินญา สิทธิมงคล [Ms. Sirinya Sittimongkol] | 1 ธันวาคม 64