» ผู้บริหารฝ่ายการต่างประเทศ และคณะ ร่วมอวยพรและสวัสดีปีใหม่ หน่วยงานส่วนราชการ จังหวัดขอนแก่น (1526 Views)

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2565 ผู้บริหารฝ่ายการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.อัจฉราวรรณ โตภาคงาม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และนายอิศรา สุริยกุล ณ อยุธยา หัวหน้างานการต่างประเทศ พร้อมด้วยคณะผู้แทนจากกองการต่างประเทศ ร่วมอวยพรและสวัสดีปีใหม่ หน่วยงานส่วนราชการในจังหวัดขอนแก่น ได้แก่ สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว ขอนแก่น สำนักงานจัดหางาน สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง จังหวัดขอนแก่น สถานกงสุลใหญ่ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และมูลนิธิทุน Fujimoto โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่ออวยพรและสวัสดีปีใหม่หน่วยงานส่วนราชการดังกล่าว เพื่อส่งมอบความสุข และสานสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานต่างๆ ซึ่งมีบทบาทสำคัญต่อการดำเนินงานด้านการต่างประเทศร่วมกันตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ภายใต้การรักษามาตราการการแพร่ระบาดโควิด 19

สำนักงานจัดหางาน

มูลนิธิทุน Fujimoto

ข่าว/ภาพ: พราวแสง ภูสิงหา

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 26 มกราคม 65