» Study and Job in Japan Virtual Fair 2022 For Thailand (1198 Views)

ขอเชิญชวน น้องๆ นักศึกษา เข้าร่วมงาน Study and Job in Japan Virtual Fair 2022 For Thailand

Study in Japan Project for ASEAN และ Kanazawa University กำหนดจัดงาน Study and Job in Japan Virtual Fair 2022 For Thailand

ในวันที่ 12-16 มีนาคม 2565 (ประเทศไทย) รูปแบบ zoom online

• เพื่อประชาสัมพันธ์ให้กับผู้สนใจศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่น
  • เพื่อประชาสัมพันธ์แก่ผู้สนใจการทำงานต่อในประเทศญี่ปุ่น
  • พบกับมหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่นกว่า 21 แห่ง และ บริษัทชั้นนำประเทศญี่ปุ่นทั้ง 8 แห่ง

วิธีลงทะเบียน

1. ลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ https://ws.formzu.net/fgen/s70080078/

2. ทางผู้จัดงานจะส่งรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนให้ ในวันที่ 1 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป

3. หลังจากได้รับข้อมูลและรายละเอียดจากผู้จัดแล้ว สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ตามรายละเอียดที่ทางผู้จัดได้จัดส่งให้

4. หลังจากลงทะเบียนเข้าร่วมงานแล้ว ผู้จัดจะส่งลิงค์ zoom สำหรับร่วมงานให้ผู้สมัคร

หากมีข้อสงสัยประการใด กรุณาติดต่อที่อีเมล์ g-planning@adm.kanazawa-u.ac.jp

Poster : พราวแสง ภูสิงหา [Ms. Prowsaeng Poosinghar] | 28 กุมภาพันธ์ 65