» ผู้บริหารกองการต่างประเทศ มข.ต้อนรับผู้บริหารจาก Coventry University สหราชอาณาจักร (1829 Views)

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุมกัลปพฤกษ์ 4 อาคารสิริคุณากร ผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ. ดร. นวรัตน์ วราอัศวปติ เจริญ รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ พร้อมด้วยนางสาวเนตรดาว จำเริญดารารัศมี รักษาการแทนผู้อำนวยการกองการต่างประเทศ ให้การต้อนรับ Mr.Frank Mills ตำแหน่ง Executive Chair/MD, Coventry University Enterprises Limited ประเทศสหราชอาณาจักร และ Mr.Robin Lim, Business Director, Coventry Enterprises (Singapore) Pte Ltd. พร้อมทั้งผู้ประสานงานจาก Loxley Simulation Technology Company Thailand  ในโอกาสมาเยือนมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเจรจาความร่วมมือทางด้านวิชาการและวิจัย โดยเฉพาะเรื่อง Simulation Technology ซึ่งทาง Coventry University เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาระบบการเรียนการสอนเสมือนจริง และยังมีศูนย์การเรียนรู้ The Simulation Centre ที่มีความทันสมัยแห่งหนึ่งในประเทศสหราชอาณาจักร โอกาสนี้ ได้ประชุมหารือหาแนวทางในการพัฒนาความร่วมมือระหว่างทั้งสองสถาบัน ทั้งในการแลกเปลี่ยนบุคลากร และนักศึกษา รวมไปถึงการพัฒนาทางด้านวิชาการ การวิจัย ในสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและเทคโนโลยีต่อไป

ข่าว : สิรินญา สิทธิมงคล
ภาพ : สาขิน ขาวไชยมหา

Poster : สาขิน ขาวไชยมหา [Mr. Sakhin Khaochaimaha] | 4 มีนาคม 62