» กองการต่างประเทศ ร่วมแสดงความยินดีกับวิทยาลัยนานาชาติ มข. ในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 11 ปี (1040 Views)

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุม W301 ชั้น 3 อาคารเรียนรวมและพัฒนาทักษะพื้นฐาน กองการต่างประเทศ นำโดยนางสาวเนตรดาว จำเริญดารารัศมี รักษาการแทนผู้อำนวยการกองการต่างประเทศ เข้าร่วมร่วมแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.ละออศรี เสนาะเมือง คณบดีวิทยาลัยนานาชาติและผู้บริหารเนื่องในวาระโอกาสครบรอบ 11 ปี วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาติ

ข่าว/ภาพ : สิรินญา สิทธิมงคล

Poster : สาขิน ขาวไชยมหา [Mr. Sakhin Khaochaimaha] | 4 มิถุนายน 62